Kassam Lyrics Sung By Garry Sandhu, Music composed by Daddybeats And Lyrics Written By Garry Sandhu
Kassam Song Details
📌 Song | Kassam |
🎤 Singer | Garry Sandhu |
✍️ Lyrics | Garry Sandhu |
🎼 Music | Daddybeats |
🏷️ Music Label | Fresh Media Records |
Kassam Music Video
Kassam Lyrics In Hindi
तेरे नाल नाल रहवा मेरा दिल करदे,
दिल करदा मैं रहवा तेरे नाल नाल।
तू वजह मेरी मुस्कान दी ए,
तू वजह मेरी मुस्कान दी ए।
तेरे तो शोना और कोई ना जी,
मैंनू कसम कुरान दी ए।
तेरे तो शोना और कोई ना जी,
मैंनू कसम कुरान दी ए।
तेरे तो शोना और कोई ना जी,
मैंनू कसम कुरान दी ए।
मांगा रब तो दुआवा खुश बसे तू,
आवे दुख ना कोई हर वेले हसे तू।
कायनात तेरे कदमां च तरावे,
तेरे हद दे आटा किसे तो ना हरावे।
तो मैं ना कदे दूर होई, ना दूर होई ना,
जान तेरे विच जान दी ए।
तेरे ते शोना और कोई ना जी,
मैंनू कसम कुरान दी ए।
तेरे ते शोना और कोई ना जी,
मैंनू कसम कुरान दी ए।
तेरे ते शोना और कोई ना जी,
मैंनू कसम कुरान दी ए।
रहण दे नी, रहण दे नी, रहण दे,
तेरे दिल दे करीब मैंनू रहण दे।
दिल करे तेना उमरा बता लवा,
तेनू इज्ज़तलाल अपनी बना लवा।
ने तेरे नाल दिल दी लगी, दिल दी लगी,
ना कोई गल दी ए जुबां दी।
तेरे ते शोना और कोई ना जी,
मैंनू कसम कुरान दी ए।
तेरे ते शोना और कोई ना जी,
मैंनू कसम कुरान दी ए।
तेरे ते शोना और कोई ना जी,
मैंनू कसम कुरान दी ए।
Kassam Lyrics In English
Tere Naal Naal Rawa Mera Dil Karde
Dil Karda Me Rawa Tere Naal Naal
Tu Waja Meri Muskaan Di Ae
Tu Waja Meri Muskaan Di Ae
Tere To Shona Aur Koi Na Ji
Mainu Kassam Quran Di Ae
Tere To Shona Aur Koi Na Ji
Mainu Kassam Quran Di Ae
Tere To Shona Aur Koi Na Ji
Mainu Kassam Quran Di Ae
Manga Rab To Duawa Khush Base Tu
Ave Dukh Na Koi Har Velle Hase Tu
Kaynaat Tere Kadma Ch Tarave
Tere Hudde Aata Kise To Na Harave
To Me Na Kadde Door Hoyi Na Door Hoyi Na
Jaan Tere Vich Jaan Di Ye
Tere Te Shona Aur Koi Na Ji
Mainu Kassam Quran Di Ae
Tere Te Shona Aur Koi Na Ji
Mainu Kassam Quran Di Ae
Tere Te Shona Aur Koi Na Ji
Mainu Kassam Quran Di Ae
Rehn De Ni Rehn De Ni Rehn De
Tere Dil De Karib Mainu Rehn De
Dil Kare Tena Umara Bata Lava
Tenu Aizlaal Apni Banav La
Ne Tere Naal Dil Di Lagi Dil Di Lagi
Na Koi Gal Di Ye Zubaan De
Tere Te Shona Aur Koi Na Ji
Mainu Kassam Quran Di Ae
Tere Te Shona Aur Koi Na Ji
Mainu Kassam Quran Di Ae
Tere Te Shona Aur Koi Na Ji
Mainu Kassam Quran Di Ae