Ikk Kudi Song Lyrics

Ikk Kudi Lyrics (हिंदी & English) – Shahid Mallya | Udta Punjab

Ikk Kudi Lyrics: Ikk Kudi is a Hindi Song From the Album “Udta Punjab” sung by Shahid Mallya. Ikk Kudi music composed by Amit Trivedi. Ikk Kudi Lyrics written by Late Shri Shiv Kumar Batalvi.

Ikk Kudi Song Credits

Song: Ikk Kudi
Singer: Shahid Mallya
Music: Amit Trivedi
Lyrics: Late Shri Shiv Kumar Batalvi
Album: Udta Punjab (2016)
Label: Zee Music Company
Genre: Hindi Songs

Ikk Kudi Lyrics

Ikk Kudi Lyrics in Hindi

इक्क कुड़ी जिदा नाम मोहब्बत
गुम है, गुम है, गुम है..
इक्क कुड़ी जिदा नाम मोहब्बत
गुम है, गुम है, गुम है..

ओ साद मुरादी, सोहनी फब्बत
गुम है, गुम है, गुम है
गुम है, गुम है, गुम है

ओ सूरत ओस दी, परियां वर्गी
सीरत दी ओ मरियम लगदी
हस्ती है तां फूल झडदे ने
तुरदी है तन ग़ज़ल है लगदी

लम सलामी सरू दे कड़ दी हाय
उम्र अजे है मरके अग दी
पर नैना दी गल समझ दी

इक्क कुड़ी जिदा नाम मोहब्बत
गुम है, गुम है, गुम है..
इक्क कुड़ी जिदा नाम मोहब्बत
गुम है, गुम है, गुम है..
ओ साद मुरादी, सोहनी फब्बत
गुम है, गुम है, गुम है
गुम है, गुम है, गुम है

Ikk Kudi Lyrics in English

Ikk kudi jida naam mohabbat
Gumm hai, gumm hai, gumm hai
Ho saad muradi, soni phabbat
Gumm hai, gumm hai, gumm hai

Ho surat os di pariyan vargi
Sirat di oh Mariam lagdi
Hansdi hai taan phull jhad-de ne
Turrdi hai taan gazal hai lagdi

Lam salami saru de kadd di haye
Umar ajje hai mar ke aag di
Par naina di gall samajh di

Ikk kudi jida naam mohabbat
Gumm hai, gumm hai, gumm hai
Ho saad muradi, soni phabbat
Gumm hai, gumm hai, gumm hai ho..

Ikk Kudi - Full Video | Udta Punjab | Shahid Mallya | Alia Bhatt & Shahid Kapoor | Amit Trivedi

Leave a Comment