Nain Tere Maa Lyrics (हिंदी & English) – Hansraj Raghuwanshi

Nain Tere Maa Lyrics: Nain Tere Maa is Hindi Bhajan sung by Hansraj Raghuwanshi. Nain Tere Maa music composed by Ricky T GiftRulers. Nain Tere Maa Lyrics are Traditional & Hansraj Raghuwanshi.

Nain Tere Maa Song Credits

Song: Nain Tere Maa
Singer: Hansraj Raghuwanshi
Music: Ricky T GiftRulers
Lyrics: Traditional & Hansraj Raghuwanshi
Label: Hansraj Raghuwanshi
Genre: Bhajan Lyrics

Nain Tere Maa Lyrics in Hindi

सचिया ज्योता वाली माता
तेरी सदा ही जय

नैन तेरे माँ नैना देवी
नैन तेरे माँ नैना देवी
चरण तेरे चिंतपूर्णी
चरण तेरे चिंतपूर्णी

धड़ तेरा माँ जिला कांगड़े
ज्योता जगदीया ज्वालामुखी
धड़ तेरा माँ जिला कांगड़े
ज्योता जगदीया ज्वालामुखी

किन किन मईया तेरा भवन बनाया
किन किन मईया तेरा भवन बनाया
किने जोर झुलाया माँ
किने जोर झुलाया माँ

धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी
धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी

पंज पंज पाँडवा ने भवन बनाया
पंज पंज पाँडवा ने भवन बनाया
अर्जुन जोर झुलाया माँ
अर्जुन जोर झुलाया माँ

धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीया ज्वालामुखी
धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी

चल भगता चल चलिये
चल मैया दे द्वारे
चल भगता चल चलिये
चल मैया दे द्वारे

चुन चुन कलियों से हार बनाया
चुन चुन कलियों से हार बनाया
हार चड़ाना मेरी माई नों चल
चल मैया दे द्वारे

हाथ में गडवी गंगा जल पानी
हाथ में गडवी गंगा जल पानी
चरण दुलाने आए माँ
चरण दुलाने आए माँ

धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी
धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी

ध्यानु भगत माँ तेरा पुजारी
ध्यानु भगत माँ तेरा पुजारी
कट्ट के शीश चड़ाया माँ
कट्ट के शीश चड़ाया माँ
हंजराज रघुवंसी मैया
तेरे द्वारे आए माँ

धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी
धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी

धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी
धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी

Nain Tere Maa Lyrics

Nain Tere Maa Lyrics in English

Sachiya jyota vaalee maata
Teree sada hee jay

Nain tere maan naina devee
Nain tere maan naina devee
Charan tere chintapoornee
Charan tere chintapoornee

Dhad tera maan jila kaangade
Jyota jagadeeya jvaalaamukhee
Dhad tera maan jila kaangade
Jyota jagadeeya jvaalaamukhee

Kin kin maeeya tera bhavan banaaya
Kin kin maeeya tera bhavan banaaya
Kine jvar jhulaaya maan
Kine jvar jhulaaya maan

Dhad tera maan jile kaangade
Jyota jagadeeyaan jvaalaamukhee
Dhad tera maan jile kaangade
Jyota jagadeeyaan jvaalaamukhee

Panj panj paandava ne bhavan banaaya
Panj panj paandava ne bhavan banaaya
Arjun jvar jhulaaya maan
Arjun jvar jhulaaya maan

%d bloggers like this: